Nước uống Collagen de Happy 10.000mg – niềm tự hào của xứ sở hoa anh đào

153

1. Thành phần nước uống Collagen de Happy 10.000mg

  • Collagen Pep với tính năng ưu việt, có hiệu số hấp thu cao khi đi vào trong cơ thể.
  • Vitamin C: là chất chống oxy hóa tốt, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, hỗ trợ hoạt động tổng hợp và chuyển hóa collagen hiệu quả.
  • Vitamin B2: Có khả năng ngăn ngừa sự lão hóa, kích thích sự tăng trưởng của tế bào da mới, cho làn da trắng sáng, khỏe mạnh.
  • Vitamin B6: Củng cố cấu trúc da, chống viêm, ngăn ngừa các vấn đề về mụn.

2.   Vị trí của nước uống Collagen de Happy 10.000mg tại thị trường Việt Nam

Với dân số gần 100 triệu người, Việt Nam là một thị trường tiêu thụ lớn về các sản phẩm thực phẩm chức năng làm đẹp. Cùng với sự phát triển của cuộc sống hiện đại, con người càng coi trọng hơn nhan sắc bên ngoài, vì vậy ngay khi du nhập vào Việt Nam, nước uống Collagen de Happy 10.000mg đã tạo nên một “cơn sốt” trên thị trường tiêu dùng dành cho phái đẹp.

Với công dụng hoàn hảo, giúp cải thiện tình trạng da rõ rệt sau một thời gian ngắn sử dụng, nước uống Collagen de Happy 10.000mg đã ghi điểm 10 tròn trĩnh trong lòng các chị em Việt. Trong thời gian sắp tới, hứa hẹn nước uống Collagen de Happy 10.000mg sẽ có thêm những bước tiến mới với sự mở rộng hơn trên thị trường.

3.   Phân biệt nước uống Collagen de Happy 10.000mg thật

Hiện nay, nước uống Collagen de Happy 10.000mg được bày bán tại thị trường trong nước đều là hàng nhập khẩu 100% từ Nhật Bản, nước ta chưa hề được chuyển giao công nghệ để có thể tự sản xuất loại sản phẩm này. Vì vậy, bất cứ lời quảng cáo nào nói về nước uống Collagen de Happy do Việt Nam tự sản xuất đều là sai sự thật.

Để phân biệt nước uống Collagen de Happy 10.000mg hàng nhập khẩu chính hãng với các sản phẩm làm giả cách đơn giản nhất là dựa vào mã vạch, có tem chống giả do chính Bộ Y tế cấp phép. Người tiêu dùng có thể nhận diện bằng mắt những thông số này, tuyệt đối không nên mua hàng qua tay, không có giấy phép, kiểm định chất lượng rõ ràng.

Cùng xem: lưu ý các bệnh không nên uống collagen, collagen bao nhiêu tiền 1 hộp, Collagen là gì, sắc ngọc khang, serum dưỡng trắng da