Thông tin chắp vá dẫn đến hiểu sai về việc Sắc Ngọc Khang bị thu hồi

160

Thông tin Công ty HPT lên tiếng về việc Sắc Ngọc Khang bị thu hồi sản phẩm mặc dù là một thương hiệu “kỳ cựu” và được đánh giá cao tại thị trường Việt Nam nhưng khi có một tin đồn về chất lượng, người tiêu dùng vẫn không khỏi tỏ ra hoài nghi và ái ngại. Đặc biệt là khi các nguồn thông tin không chính thống đã và đang được lan truyền rộng rãi. Vậy bản chất của sự việc này là như thế nào? sẽ cho bạn cái nhìn khách quan nhất!

Thông tin tham khảo: serum dưỡng trắng da

1. Thời đại thông tin đa dạng và phức tạp

Có thể nói chưa bao giờ nguồn cung cấp thông tin lại đa dạng như hiện nay. Bên cạnh cách truyền thông cũ là trao đổi trực tiếp thì giờ đây chỉ bằng một cú click chuột là người tiêu dùng có thể nhận lại vô vàn thông tin khác nhau. 

Tuy nhiên điều đáng nói chính là thông tin sẽ rất “chiều lòng” người tiêu dùng theo cách mà họ tìm kiếm. Chẳng hạn tìm “thương hiệu + lừa đảo” sẽ ra ngay tin xấu, còn khi tìm “ thương hiệu + uy tín” lại ra tin tốt. Và người làm content thì cứ ngồi nhà và “chém” theo thị hiếu người tìm kiếm. Điều này dẫn đến loạn thông tin. 

2. Những tin đồn thất thiệt về việc Sắc Ngọc Khang bị thu hồi sản phẩm

Xoay quanh việc Sắc Ngọc Khang bị thu hồi hồi tháng 1/2020 đã có nhiều đồn đoán không căn cứ diễn ra. Nào là sản phẩm Sắc Ngọc Khang không đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng, Sắc Ngọc Khang lợi ích việc thu hồi để đánh bóng tên tuổi, Sắc Ngọc Khang làm ăn kém uy tín,… Từ những thông tin chắp vá trên Internet, nhiều người còn mạnh miệng nói cho người bạn và bạn bè của mình cùng biết “cho vui”.

Mặc dù ngay sau đó Công ty HTP đã nói rõ về việc Sắc Ngọc Khang bị thu hồi sản phẩm do lộ trình xin số phát hành sản phẩm mới nhưng có rất nhiều người tiêu dùng đã không nhận được thông tin chính thống này. Xuất phát từ ý tốt mong muốn hạn chế hàng nhái thương hiệu, bảo vệ quyền lợi người mua hàng nhưng đến cuối cùng một bộ phận khách hàng lại hiểu lầm thương hiệu Sắc Ngọc Khang nói riêng và Công ty HTP nói chung. 

3. Chất lượng sản phẩm của Sắc Ngọc Khang đã được chứng minh

Công ty HTP luôn nghiên cứu kỹ lưỡng sản phẩm

Cũng theo thông tin từ Công ty HTP đã nói rõ về việc Sắc Ngọc Khang bị thu hồi sản phẩm. Sắc Ngọc Khang là một thương hiệu trực thuộc Công ty HTP chuyên cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và hỗ trợ làm đẹp. Thời điểm hiện tại Sắc Ngọc Khang chính là người bạn đồng hành không thể thiếu cho hàng triệu người tiêu dùng trên lãnh thổ Việt Nam. 

Mỗi sản phẩm của Sắc Ngọc Khang ra đời là kết quả của quá trình nghiên cứu dài hơi bởi đội ngũ nhà khoa học hàng đầu. Sau đó là việc tuyển chọn chất liệu từ thiên nhiên, quy trình sản xuất hiện đại và tiến trình kiểm duyệt chất lượng cực kỳ gắt gao.

Tiêu chuẩn chất lượng Sắc Ngọc Khang 

Có thể bạn chưa biết mỗi sản phẩm của Sắc Ngọc Khang đều đạt tiêu chuẩn GMP-WHO đồng thời có Giấy công bố sản phẩm của Cục An toàn thực phẩm Việt Nam. Nếu là một sản phẩm không đảm bảo chất lượng thì chắc chắn sẽ không sở hữu được những chứng nhận chất lượng này. 

Đồng thời, sự uy tín của Sắc Ngọc Khang còn đến từ những giá trị thực tế mang lại cho người dùng. Không phải tự nhiên một sản phẩm lại trở thành lựa chọn xuyên suốt của hàng triệu người tiêu dùng. Tất cả đều đến từ chất lượng vượt trội của sản phẩm mà người tiêu dùng không thể tìm thấy ở bất kỳ sản phẩm nào khác. 

4. Khách hàng chỉ nên tin thông tin của các nguồn chính thống

Trong thị trường thông tin đa dạng, khi tìm hiểu về một sản phẩm nào đó, người tiêu dùng nên lựa chọn các kênh uy tín như báo chính thống, đài truyền hình, thông tin từ các đơn vị y tế, chuyên gia,…để có được thông tin chính xác và khách quan. 

Chẳng hạn việc Sắc Ngọc Khang bị thu hồi sản phẩm, người tiêu dùng nên tìm đến thông tin từ Công ty HTP nói về việc này hoặc thông tin trên đài VTC, báo Dân Trí, báo Tuổi Trẻ,… Tránh việc chạy theo những thông tin “vịt” mà bỏ qua một sản phẩm chất lượng hoặc mua phải một sản phẩm kém chất lượng. 

Trên đây là bài viết xoay quanh cách tiếp cận thông tin của người dùng về việc Sắc Ngọc Khang bị thu hồi sản phẩm. Đồng thời là thông tin nói rõ của đại diện Công ty HTP. Hy vọng bài viết đã phần nào giúp bạn có cái nhìn khách quan về vấn đề này!

Tham khảo: collagen là gì, collagen là gì, collagen là gì, collagen là gì, collagen là gì, collagen là gì, collagen là gì