Thông tin chuối giúp tăng cơ bắp hiệu quả có đúng không?

207

Tăng hiệu suất tập luyện, nạp năng lượng cho cơ thể.

Để giúp tăng cơ bắp, bạn phải chăm chỉ tập luyện, thậm chí còn phải chịu đựng những bài tập có cường độ tập luyện gắt gao, khiến cơ thể nhanh chóng kiệt sức. Vì vậy nếu không có nguồn chất dự trữ, sẽ không thể nào vượt qua sự vất vả trong suốt quá trình tập.

Trong chuối có thành lượng glycogen khi vào cơ thể sẽ nhanh chóng chuyển hóa thành ATP giúp nạp năng lượng cho cơ thể, cải thiện hiệu suất tập luyện, nhờ đó tăng cơ nhanh chóng.

Hỗ trợ giảm cân, loại bỏ mỡ thừa

Một lợi ích khác mà chuối mang lại cho chúng ta là hỗ trợ giảm cân, đốt cháy mỡ thừa, giúp tăng cơ bắp. Trong chuối chứa nhiều chất xơ làm bụng nhanh nó, giảm cảm giác đói ăn. Đồng thời, lượng carb trong chuối còn đóng vai trò quan trọng hỗ trợ đốt cháy mỡ thừa, giảm calo xuống mức tối thiểu.

Khi bạn kết hợp tập gym với chế độ ăn chuối hợp lý sẽ là giải pháp hàng đầu ép cơ thể đánh bay mỡ, thu gọn thân hình đối với phái nữ, săn chắc đối với phái nam.

1.  Bổ sung dưỡng chất từ chuối thế nào cho đúng cách?

Chuối rất dễ ăn và là liệu pháp giúp tăng cơ bắp nhanh chóng nhưng cần ăn ngày bao nhiêu và lúc nào thì phù hợp thì không thể nói rõ. Tùy vào nhu cầu calo của mỗi người mà sẽ có chế độ ăn phù hợp. Thông thường là ngày 1 – 2 quả, ăn nhiều có thể dẫn dư thừa chất. Nên ăn trước khi tập luyện khoảng tiếng hoặc sau khi tập.

Bên cạnh ăn chuối để giúp tăng cơ bắp chúng ta có thể ăn các hoa quả dinh dưỡng có lượng carb phù hợp với cơ thể hoặc sử dụng các sản phẩm chức năng hỗ trợ tăng cơ. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu và mua thực phẩm tăng cơ thì hãy nhắn tin cho chúng tôi để được tư vấn nhé! Chúng tôi tin chắc với chất lượng sản phẩm và giá thành, sẽ đáp ứng tốt mong muốn của quý khách.

Cùng xem: lưu ý các bệnh không nên uống collagen, collagen bao nhiêu tiền 1 hộp, Collagen là gì, sắc ngọc khang, serum dưỡng trắng da